ĐIỆN MÁY THÀNH LONG

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Thành Long được thành lập vào ngày 23-10-2008 và hoạt động cho tới hôm nay.

Trong thời gian mới thành lập  , Công Ty ĐIỆN MÁY THÀNH LONG là một Công Ty chuyên hoạt đồng về  ngành vật tư lạnh ,thời điểm đó Công Ty  hoạt động với mô hình đơn sơ  nhỏ lẻ, khách hàng thưa thớt. Cho tới năm  2010  Công Ty đã bước sang thêm lĩnh vực kinh doanh ngành điện máy  và kể từ đó, Công Ty ĐIỆN MÁY THÀNH LONG, không ngừng phát triển , luôn luôn cung cấp những cái mới mẽ về công nghệ  hiện đại , đa dạng và cũng như là phát triển không ngừng về mặt đổi mới . Luôn đáp ứng được những nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng và cũng là Công Ty Điện Máy cung cấp giá sỉ cho các khách hàng cũng như là đại lý cấp 2 thuộc hàng đầu tỉnh Bình Thuận cho tới thời điểm hiện tại.

Qua 12 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ngành Điện Máy tuy có gặp nhiều khó khăn về mặt kinh tế , thị trường có nhiều biến động nhưng Công Ty ĐIỆN MÁY THÀNH LONG vẫn không ngừng đổi mới , phát triển và tiên phong đi đâu về mặt bình ổn giá trên thị trường Phan Thiết hiện nay.

 Đó là nhờ vào sự ủng hộ  từ Quý khách hàng, Quý khách  luôn tin tưởng và đồng hành cùng  Công Ty ĐIỆN MÁY THÀNH LONG trong suốt thời gian qua.

 

  1. Phương châm :

“ Uy tín là nền tảng của thành công

Niềm tin là nền tảng của chiến thắng”

                                                                                                                   

Vì sao nên chọn chúng tôi ?

Sản phẩm, hàng hóa

Sản phẩm, hàng hóa

Chính hãng đa dạng phong phú.

Cam kết giá rẻ

Cam kết giá rẻ

Khuyến mãi không ngừng.

Hậu mãi chu đáo

Hậu mãi chu đáo

Tận tình chăm sóc khách hàng suốt dòng đời sản phẩm.

Chúng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm và khả năng của mình sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất cho quý khách. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện để ngày một phục vụ quý khách tốt hơn.